Phong nha kẻ bàng

Thể lệ cuộc thi

1. Đối tượng tham gia

Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đủ từ 18 tuổi trở lên, không mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự (trừ thành viên của Ban tổ chức cuộc thi và những người có liên quan do Ban tổ chức cuộc thi quy định).

2. Thời gian tổ chức cuộc thi

Từ 00h00 ngày 15/9/2021 đến 24h00 ngày 15/11/2021

3. Thời điểm công bố kết quả cuộc thi và người trúng giải thưởng

Trước ngày 30/11/2021.

4. Nội dung tác phẩm

- Sản phẩm dự thi là những bức ảnh về cảnh quan, thiên nhiên, hang động, hệ động, thực vật…của chính tác giả ghi tại Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. 

- Ảnh chân thực, không cắt ghép và được chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi là ảnh chưa đạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế.

- Ảnh dự thi phải ghi chú đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, thời gian nào, …). 

5. Cách thức tham gia

* Cách 1:

- Truy cập vào địa chỉ https://anh.phongnhakebang.vn 

- Gửi thông tin về người tham gia cuộc thi ( Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, quốc tịch).

- Gửi  hình ảnh dự thi và các ghi chú thông tin theo thao tác trên Website.

- Nhập mã bảo mật và nhấn nút “Gửi ảnh dự thi”. Lúc này người dự thi sẽ nhận được thông báo xác nhận từ email của Ban tổ chức cuộc thi và trực tiếp tương tác với ảnh dự thi của mình.

* Cách 2:

- Người dự thi gửi tác phẩm qua địa chỉ email của Ban tổ chức cuộc thi “pnkb.cuocthianh@gmail.com” và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân ( Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, quốc tịch), tên ảnh và chú thích thông tin. 

- Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đã nhận được tác phẩm dự thi của tác giả; thời gian đăng tải; địa chỉ đăng tải bài dự thi.

6. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải nhất: Trị giá 10.000.000 VNĐ.

- 02 giải nhì: Trị giá 5.000.000 VNĐ.

- 03 giải ba: Trị giá 3.000.000 VNĐ.

- 04 giải khuyến khích: Trị giá 1.000.000 VNĐ.

Giải thưởng có giá trị trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày công bố kết quả cuộc thi (nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế), sau thời hạn trên giải thưởng không còn giá trị. Giải thưởng có thể chuyển nhượng cho người khác theo điều kiện do Ban tổ chức cuộc thi quy định.

7. Cách thức xác định người trúng giải

- Căn cứ kết quả chấm điểm trên trang dự thi để xác định giải thưởng. 

+ Lựa chọn các tác phẩm có tổng điểm từ cao xuống thấp để trao giải.

+ Trong trường hợp các tác phẩm có số điểm bằng nhau thì Ban tổ chức sẻ đánh giá và quyết định.

- Người trúng giải sẽ được công bố trên Website của cuộc thi và thông báo qua email đã đăng ký của người trúng giải ngay sau khi cuộc thi kết thúc.

8. Quy định khác

- Tác phẩm dự thi sẽ thuộc toàn quyền sử dụng của Ban tổ chức Cuộc thi mà không phải trả bất cứ chi phí nào khác.

- Ban tổ chức Cuộc thi có quyền thu hồi giải thưởng và hủy kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.

- Tác giả tự chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm gửi dự thi. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến tác phẩm dự thi, Ban tổ chức Cuộc thi quyết định kết quả cuối cùng của tác phẩm dự thi.

9. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

Người tham gia cuộc thi có quyền khiếu nại về kết quả cuộc thi trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày công bố. Ban tổ chức cuộc có trách nhiệm giải quyết khiếu nại và trả lời cho người khiếu nại trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.